Cho e hoi mot so trieu chung khi moi bat dau mang thai la nhu the nao a
Trả lời:
Chào bạn, Các triệu chứng khi mang thai thực sự rất mơ hồ, tùy theo mỗi nguời sẽ khác nhau. Thí dụ như: Đi tiểu thường xuyên, ngực căng, cứng và đau, ốm nghén, buồn nôn liên tục, màuu da thay đổi: quầng vú thâm đi, gân máu trên vú sẫm màu hơn, xuất hiện 1 đường sẫm từ rốn chạy xuống dưới bộ phận sinh dục, mau đói và thèm ăn, mệt mỏi và buồn ngủ suốt ngày  . Và chính xác nhất thì bạn sẽ cần theo dõi sự trễ kinh và dùng que thử thai nhé Thân