Chào bác si Em tung bi benh u nang buong trung cach day may nam ma cung het lau roi nhung em khong biet ly do vai thang do lai day em lai hay dau bung ngay cho buong trung ben phai luc truoc em bi vay em co sao ko ma Cam on bac si
Trả lời:
Xin chào bạn. Đau bụng vùng đó có nhiều nguyên nhân khác như viêm ruột thừa, viêm ruột, bệnh đại tràng chứ không phải một mình buồng trứng. Tốt nhất bạn nên đi siêu âm lại xem sao nhé. U nang là bệnh lành tính thôi, nó có thể xuất hiện lại. Thân mến.