Cho e hoi mot so trieu chung khi moi bat dau mang thai la nhu the nao a
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường bạn sẽ có các triệu chứng của thai nghén như buồn noin vào buổi sáng, mệt mỏi, ăn uống không ngon đau đầu chóng mặt, nói chung các triệu chứng này khá mơ hồ và có thể gặp trong nhiều bệnh khác. Nhưng triệu chứng chắc chắn nhất vẫn là vô kinh và thử que thấy hai vạch bạn nhé. Thân mến.