Cách đây 6 ngày em và bạn gái có cọ xát 2 bộ phận sinh dục với nhau và không có quan hệ trực tiếp, sau đó em có xuất lên lông mu của bạn gái, sau đó đã chùi sạch và rửa nước, sang ngày hôm sau thì buổi sáng bạn gái em thấy ở quần lót xuất hiện chất nhờn trong trong và dính dính, và kể từ sau hôm đó 1 2 ngày thì bạn gái em có bị nôn ói khoảng 1 2 lần trong ngày, tới nay thì không, đồng thời từ đó tới nay bạn gái e cảm thấy hơi nặng đầu, bụng có cảm giác khó chịu, cho em hỏi vậy có phải bạn gái em đã có thai ?
Trả lời:
Chào bạn Việc tiếp xúc bộ phận sinh dục và xuất tinh như vậy vẫn có khả năng thụ tinh được, dù thấp. Em nói bạn gái thử que xem có thai không nhé vì các triệu chứng này là có thể có hoặc không có thai, nó không chắc chắn. Thân mến