Chào bác sĩ! Em năm nay 21t E có uống thuốc tránh thai diane35 đến giờ đang là vỉ thứ 2 Em đọc trong toa là uống hết 21v xong dừng 7 ngày, rồi uống vỉ tiếp theo vào ngày thứ 8 Nhưng em lỡ uống nhầm vỉ thứ 2 vào ngày thứ 7 rồi Vậy em phải làm sao ạ? Nó có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn kĩ giúp em với Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!!
Trả lời:
Chào bạn, bạn uống sớm hơn 1 ngày cũng không có vấn đề gì đâu nhé. Chỉ làm kinh nguyệt của bạn tháng sau có thể sớm hơn 1 ngày thôi. Đừng lo lắng quá nhé. Và nhớ tính ngày cẩn thận chu kỳ sau nhé. Thân.