Bs cho e hỏi Mấy hôm trước e cứ tưởng mình ra kinh nguyệt nhưng mà k phải và mấy ngày nay e cứ tiết ra huyết trắng có màu đỏ do thế e cứ nghỉ là kinh nguyệt Cho e hỏi tình trạng của e là thế nào ạ? E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Trong trường hợp mà ra huyết trắng đục nhiều, có mùi hôi và ngứa nhiều là bạn bị viêm âm đạo bạn nên đi khám. Trường hợp ra ít có tí máu đỏ mà không đau không ngứa rất có thể là kinh nguyệt thường gặp ở người kinh nguyệt không đều. Bạn có thể theo dõi thêm, nếu kèm theo dấu hiệu bất thường gì khác hay là thường xuyên rối loạn như vậy thì nên đi khám. Chúc bạn mạnh khỏe!