chào bác sĩ . còn 6 ngày nữa là đến kì kinh của e. nhưng e ko hề có dấu hiệu đau ngực như những tháng trước, bình thường ngực e đau trước kì kinh cả 10 ngày. ngực ko đau mà bụng e đau giống như căng cái bụng vậy đó. Đêm thì người khó chịu ko ngủ được. Có phải cái em bé thì gần sát ngày kinh ngực mới đau phải ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Đây là triệu chứng bình thường của sắp tới ngày kinh thôi, có người đau bụng, có người ngực căng đau vú, lúc này lúc khác. Nếu bạn sờ thấy vú có khối gì bất thường thì mới đáng ngại nhé. Thân mến