Em năm nay 20 tuổi. Em bắt đầu có kinh nguyệt từ năm 10 tuổi rồi bác sĩ. Nhưng đến nay kinh nguyệt em vẫn không đều đúng theo chu kỳ mỗi tháng. Bác sĩ cho em hỏi cơ thể em đang gặp vấn đề gì ạ ?
Trả lời:
chào bạn tình trạng kinh nguyệt không đều nếu đã có từ lâu thì có thể do cơ địa của bạn như vậy, chứ không hẳn là có bệnh. Có rất nhiều phụ nữ khác cũng có chu kỳ kinh nguyệt không đều nhưng sức khoẻ hoàn toàn bình thường. Nếu tình trạng này không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bạn thì bạn cứ yên tâm, còn nếu có gây khó chịu gì thì bạn nên đi khám phụ khoa để được kiểm tra thêm bạn nhé. Thân ái chào bạn.