Bác sĩ cho tôi hỏi, tội bị viêm âm đạo , được bác sĩ kê đặt thuốc trong vòng 7 ngày , nhưng tôi bị hành kinh mới hết ( đặt thuốc được 2 ngày thì ngưng) sau đó tôi đặt thuốc lại , trưa nay tôi lỡ quan hệ với chồng ( có bao ) , tối nay tôi thấy huyết trắng có chút máu ( mới hết kinh được 1 ngày) liệu bệnh có nặng hơn ! Tôi có nên thăm khám bác sĩ lại ko ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn làm như vậy thì bệnh không nặng hơn đâu. Đừng lo lắng. Nhưng bạn nên tránh quan hệ trong thời gian này vid có thể lây bệnh cho chồng. Bạn nên đi khám lại để đặt thuốc lại nếu cần do bạn đã bỏ qua 2 ngày ko dùng thuốc. Thân mến.