7 ngày trc em có đi khám bs kết luan em bị viem nhiem phụ khoa vì khí hư màu đục mùi hôi và có qhe k an toàn trc đó 10 tháng . Bs cho em 1 liệu trình truyền 4 chai và cho rửa ,đắp thuốc bột âm đạo . Qa 1 ngày thì khí hư em loãng đi màu củng nhạt đi kh còn mùi hôi nhưng vì em trễ kinh 5 ngày nên có ra khí hư màu nâu k mùi , ra ít . Kh biết đó là máu kinh hay do bệnh em đang nặng hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm nhiễm phụ khoa đã được điều trị 1 liệu trình kháng sinh và thuốc đắp theo đơn bạn cung cấp là đúng rồi, còn bạn bị trễ kinh thì cần theo dõi thêm vì dùng thuốc điều trị có thể gây rối loạn kinh nguyệt nên có chậm kinh, bạn không nên lo lắng quá nhé, có thể bạn sắp có kinh thôi. Thân mến.