Chào bác sỹ. Năm nay e mới 20 tuổi. E vừa si h e bé được 4 tháng. Trong việc quan hệ e k thấy hứng thú nữa. Khi quan hệ với ck, e thấy giống như khô hạn. Mới sinh nên vậy hay bị bệnh gì không bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Phụ nữ sau sinh gặp tình trạng đó là bình thường nhé. Có thể do gặp mặc cảm về ngoại hình dau sinh hoặc quá trình cho con vú cũng làm giảm ham muốn. Bạn có thể tập các bài tập thể dục làm thu nhỏ âm đạo và tăng sức cơ sàn chậu. Những bài tập này sẽ làm tăng ham muốn và bạn thấy khoẻ hơn nhé. Thân mến.