Dạo gần đây em hay bị kinh nguyệt bất thường, em vẫn bị đúng ngày, nhưng sau khi hết thì 1 tuần sau lại thấy máu kinh, bị khoảng 2 ngày là hết, không đau đớn hay có triệu chứng bất thường nào khác cả. Bác sĩ cho em hỏi là như vậy có bị bất thường không hay chỉ là do nội tiết tố thôi. Năm nay em 20 tuổi ạ. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Kinh nguyệt của bạn như vậy là không bình thường, có thể do rối loạn nội tiết, bạn có thể dùng 1 đợt hoạt huyết điều kinh, hay cao ích mẫu để điều trị rối loạn kinh nguyệt, nếu không khỏi bạn cần đi khám tại bệnh viện xem có gì bất thường khác không bạn nhé. Thân mến.