Tuan vừa roi em đi khám và bs kết luan em bị viêm nhiễm phụ khoa do khí hư mà trắng đục mùi hôi và do qhe k an toan trc đó 10 tháng . Bs cho em 1 liệu trình rửa và đắp thuốc bột âm đạo . Truyền 4 chai trong đó có kháng sinh. Về nhà đc 2 ngày khí hư loãng hơn màu nhạt hơn và kh mùi . Do trễ kì kinh nên hnay em thấy âm đạo ra có màu nâu k mùi và ra ít . V đó là máu kinh hay do bệnh em đg nặng hơn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Không biết bạn đi khám ở phòng khám ngoài hay bệnh viện. Vì viêm âm đạo thông thường không cần dùng kháng sinh truyền, chỉ cần uống và đặt âm đạo là đủ. Bạn nên tái khám lại ở bệnh viện lớn nhé. Còn hình bạn đưa có thể là máu kinh. Bạn chờ thêm vài ngày nữa xem có kinh không nhé. Thân mến.