bs cho hỏi .Quan hệ vợ chồng sau ngày rụng trứng có cần dùng biện pháp tránh thai kh
Trả lời:
chào bạn trường hợp của bạn nếu bạn đang kế hoạch thì phải dùng các biện pháp tránh thai để tránh có thai ngoài ý muốn bạn nhé. các biện pháp bạn có thể dùng là bao cao su, xuất tinh ra ngoài, và dùng thuốc tránh thai theo tháng hoặc khẩn cấp bạn nhé. sau rụng trứng 7 ngày thì bạn có thể quan hệ tình dục ko cần bảo vệ ( nếu bạn biết chắc ngày rụng trứng và chu kì kinh đều dễ tính) chúc bạn vui khỏe