bác sỹ ơi cho e hỏi là e mang thai 20 21 tuần tay e cứ bị rã rời ra ý ạ kiểu k muốn làm gì ý ạ mà e ăn uống đầy đủ nó bị thế là sao ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là triệu chứng thường gặp khi mang thai do tuần hoàn máu không kịp thích nghi. Bạn thử tối ngủ nằm nghiêng sang trái, mặc quần áo rộng rãi thoáng mả, từ nằm chuyển sang đứng thật từ từ xem sao. Nếu không đỡ bạn nên đi khám. Đồng thời bạn nhớ ăn đủ loại thực phẩm nhé. Thân mến.