dạ thưa bác sĩ , khoảng 4 ngày trước bạn trai cháu có tự sướng và phóng tinh lên bụng cháu , rồi cháu đứng dậy đi rửa cháu rửa từ trên bụng xuống và rửa luôn cô bé xong cháu dùng dung dịch dạ hương để rửa lại nay cháu bị trễ kinh 2 ngày rồi ạ không biết như vậy cháu có mang thai không 😔 mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu , bình thường cháu vẫn trễ kinh và hoàn toàn không quan hệ với bạn trai ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cách phát hiện có thai đơn giản nhất là dùng que thử thai bạn nhé! Chúc sức khỏe!