Bác sỹ cho e hỏi vòng kinh của e toàn trên 40 ngày, e đang muốn canh trứng để sinh con trai. Hôm 15 của kỳ kinh, e đi siêu âm bs bảo trứng bên trái kt 12 mm . E thu que thi vach duoi dam vach tren mo.Nhưng e thử que dụng trứng thì từ ngày 12 lúc nào cũng có 2 vạch.the lA e sap đen ngay rung trung chua a, thưa bs.
Trả lời:
CHào em. Siêu âm canh noãn là một sự lừa dối hào nhoáng em nhé, không chính xác đâu. Em cho bs hỏi vòng kinh của em có đều không? Có hay bị rối loạn kinh nguyệt không? Đây là lần đầu mang thai hay sao? Thân!