T7 tuần trước e có qh, e bị trễ kinh cũng 1 tuần r ạ, t7 tuần r e có kt bằng que thử thai thì kq là 1 vạch, mà s mấy nay e cảm thấy mệt trong nhức đầu chóng mặt, uể oải, trong ng hầm hầm, thở gấp, khó ngủ và dạo này tự nhiên khí hư của e ra rất nhiều, mong dc bs tư vấn cho, cảm one bs rất nhiều
Trả lời:
Chào em Em nên thử que liên tục xem có 2 vạch không vì trễ kinh, mệt mỏi là dấu hiệu có thai. Thân mến