bác sĩ ơi cho e hỏi 1 xíu ạ... những ngày gần đến kì kinh nguyệt thì bộ phận sinh dục của e hơi khó chịu, hay đi tiểu nhiều lần và thường xuyên vào buổi sáng sớm mà mỗi lần có cảm giác hơi buốt... chỉ những ngày gần đèn đỏ mới có những biểu hiện như thế thôi ạ... những triệu chứng v e cần làm những gì để bảo vệ sức khoẻ của mình ạ? e cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Những ngày hành kinh, do niêm mạc tử cung bong lên, cộng với thay đổi nội tiết tố nên có thể có triêuk chứng như bạn kể. nếu hết hành kinh các triệu chứng trên mất đi thù bạn không cần lo lắng bạn nhé! Chúc sức khỏe!