Bác sĩ ơi sao cháu xem các diễn đàn trên mạng nhiều người chia sẻ rằng vẫn có kinh bth trong 2,3 tháng đầu khi đang mang thai.Cháu tưởng khi đã có thai thì k thế có kinh chứ ạ?Cháu hoang mang quá bác sĩ ơi
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn có đang mang thai không? Nếu có thai mà có kinh thì đó không phải là máu kinh đâu mà có thể thai có vấn đề nguy hiểm, bạn nên đi khám chuyên khoa Phụ Sản để được thăm khám và tư vấn kĩ hơn nhé. Thân