E đang bầu 27w nhà e 2 tháng nay phun thuốc muỗi 3 lần rồi , thuốc muỗi có ảnh hưởng nhiều tới thai nhi không ạ ? Xin bác sĩ giải đáp giúp e chứ e bất an lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tính từ lúc bắt đầu phun thuốc là thai của bạn đang ở mức 19 tuần đúng không, về nguyên tắc thì thời gian này là an toàn với thai, tuy nhiên vẫn có bằng chứng ảnh hưởng đến thai nhi nếu tiếp xúc lâu dài. Bạn nên tránh tiếp xúc nhiều với các loại thuốc hoá chất và đi khám thai định kì đúng hẹn nhé. Thân