chào bác sĩ, em sinh mổ được gần 2 tháng, lúc được 1 tháng vết mổ lành lặn và đẹp nhưng bây giờ lai nổi lên 1 cục nhỏ khoảng 1cm, sờ vào thấy mềm mềm và vùng xung quanh vết mổ thì hơi ngứa. xin cho em hỏi có phải vết mổ đã nhiễm trùng không? đến giờ vùng xung quanh vẫn còn hơi đau chứ không sưng hay tấy đỏ gì cả. em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể chụp hình để Bs tư vấn chính xác hơn Có thể bạn bị sẹo lồi trên nền sẹo mổ cũ thôi. Mến chào!