cho em hỏi tại sao mỗi lần vợ chồng em gần nhau xong qua ngày hôm sau e hay bị viêm đường tiết niệu ạ (hay mắc tiểu,đau buốt khi tiểu)
Trả lời:
Chào em! - Hiện tượng Nhiểm trùng tiểu sau giao hợp thường do nhiểm trùng từ đường sinh dục sang đường tiết niệu - Nguyên nhân có thể từ cả 2 phía hoặc từ bên ngoài: từ cơ quan sinh dục của nam hoặc nữ hoặc dụng cụ tình dục,... - Để hạn chế tình trạng nhiểm trùng tiểu thì trước và sau khi quan hệ vợ chồng thì cả 2 nên tắm rửa, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ. Nếu có sử dụng dụng cụ tình dụng (sex toy) cũng nên vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi dùng Chúc em khoẻ