Dạ e muốn hỏi chút ạ. Bình thường mỗi tháng e có ngày kinh vào mùng 5 Mà tháng này e có quan hệ lần1dung bao khi ra hết bạn trai e rửa sạch rồi khoảng 10' sau tụi e qh thêm 1 lần nua xuất tinh ngoài vào ngày 28. Khi quan hệ xong chiều hôm đó e có bị ra màu sẫm như máu ra quần lót. E cám ơn ạ Liệu e có thai k ạ. Tại cũng gần đến ngày nên ngực e kug đau với sưng lên nhiều . Chỉ có giấu hiệu zj thui ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như bạn mô tả thì khả năng có thai là thấp nhưng không thể loại trừ được do xuất tinh ngoài khả năng tránh thai rất kém. Còn về ngày kinh thì nếu chu kỳ của bạn không đều thì cũng khó chắc chắn được hôm đó không rụng trứng. Bạn nên dùng wue thử thai vào 7 đến 10 ngày sau quan hệ để chắc chắn nhé. Thân mến.