Khi có thai và sau sinh ngực của em bị rạn nứt vạy có chế độ ăn uống hay cách dân gian gì để làm mờ ko a. Em cho con bú mẹ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có thai và cho con bú là ngực căng lên vì chứa sữa dẫn đến tình trạng rạn nứt da, tuy nhiên vì mình chưa rõ bạn vẫn còn cho bé bú hay không, nếu còn thì tạm thời bạn không nên bôi thuốc gì cả vì sợ sẽ ảnh hưởng đến bé khi bú nhé. Thân