Bác sĩ ơi cho e hỏi e bị trễ kinh 10 ngày rồi e bị ra khí hư màu nâu nhiều và kéo dài bắt đầu trước ngày kinh 2 ngày e phải dùng bvs hàng ngày. Nhưng lại Không có bất cứ biểu hiện khó chiu nào liệu e bị sao k ạ. E có gia đình rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn chậm kinh 10 ngày nhưng hàng tháng kinh của bạn có đều không. Còn việc ra khí hư màu nâu bạn nên đi xét nghiệm soi dịch âm đạo nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.