Khí hư những ngày gần có kinh của em ra nhiều và màu trắng trắng từng cục, đây là vấn đề sinh lí bình thường hay triệu chứng mắc bệnh ạ?
Trả lời:
Chào em Đây là vấn đề sinh lí bình thường nhé. Huyết trắng sinh lý là dịch tiết từ đường vùng kín, có màu trắng trong, dai, hơi tanh, giống như lòng trắng trứng. Huyết trắng thay đổi số lượng và tính dai theo chu kỳ kinh nguyệt. Nếu có kèm hôi, âm đạo viêm ngứa, lợn cợn có bọt... thì em mới cần đi khám Phụ khoa nhé. Thân chào