bác sĩ ơi em qhe tình dục nhiều quá gây ra viêm bạch cầu và trong lú qhe rất đau và rát vậy bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để khỏi được ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bác sĩ không rõ viêm bạch cầu là bệnh gì. Bạn có thể chụp hình lại đơn thuốc để bác sĩ xem kỹ chẩn đoán. Còn khi quan hệ đau rát có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng đa số là do quan hệ mạnh nên âm đạo bị tổn thương gây đau hoặc có thể bạn đang bị viêm nhiễm âm đạo gây đau, nếu viêm nhiễm sẽ kèm thêm triệu chứng khí hư hôi, âm đạo ngứa rát. Bạn nên đi khám phụ khoa để được bác sĩ xác định rõ nguyên nhân. Thân mến.