Thưa bs e đc chuẩn đoán là nhiễm tạp trùng nhưng âm đạo của em ngứa thời gian dài và ko hết, bsi cho em uống augmentin và diflucan 150mg và rửa bằng nabifar nhưng sau 5 ngày vẫn ko khỏi ngứa, em phải làm sao ạ ? E chưa xổ giun ạ . Ngứa quanh vùng lông mọc luôn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng của bạn có thể là do nhiễm nấm hoặc rận lông mu. Thuốc cho là kháng sinh và kháng nấm nếu bạn uống không đỡ có thể có hai khả năng là bạn bị rận lông mu hoặc nấm kháng với loại thuốc kháng nấm này. Vì vậy bạn cần đi khám lại để bác sĩ đổi thuốc. Thân mến.