Em mới sinh bé thứ 2 được 5 tháng, mỗi khi gen bụng thì bị đi tiểu ra máu. Em đã đi siêu âm ổ bụng nhưng ko có vấn đề gì. Vậy tại sao khi gen bụng lại đi tiểu ra máu vậy ạ? Em gen bình thường, ko chặt quá, cơ thể vẫn chịu được.
Trả lời:
Xin chào bạn. Đi tiểu ra máu có nhiều nguyên nhân, và đây là triệu chứng cần phải đi khám để làm xét nghiệm nước tiểu và siêu âm lại. Việc bạn gen bụng không ảnh hưởng gì đến việc này. Thân mến.