em bị ê bụng dưới khi mang thai 8 tuần và bị động thai vậy có nguy hiểm và giữ được thai không thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Với thai 8 tuần mà bị động thai là rất nguy hiểm. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra cụ thể để xác định tình hình của thai và có hướng xử lý đúng nhé. Bạn tránh vận động nhiều mà nên nằm nghỉ ngơi tuyệt đối và khám thai thường xuyên nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Chúc bạn và em bé khỏe mạnh.