Bác sĩ cho e hỏi e năm nay 18 tuổi bị nang buồng trứng trái xuất huyết em đi khám được 6 ngày rồi ạ,không dùng thuốc nhưng em thấy hết đau bụng dưới nhưng vẫn chưa có kinh, em còn bị tiểu buốc khó tiểu mặc dù uống nhiều nước.bác sĩ cho em hỏi bệnh này có nguy hiểm không ạ và em làm gì để nhanh khỏi bệnh ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vẫn có thể theo dõi nếu không có triệu chứng đau bụng còn việc tiểu buốt tiêu khó có liên quan đến viêm đường tiết niệu vi vậy nên đi khám chuyên khoa tiêt niệu Thân