Chào bs! E mới sinh e bé. Khi có kinh lại thì qua tháng sau thì 20 ngày e đã có kinh lại. Và tháng này e đã trễ đến 13 ngày. Trong thời gian đó e đã quan hệ nhưng không dúng biện pháp tránh thai. Vậy trường hợp có thai có cao k ạ.? E mới sinh e bé được 3 tháng
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên thử que hay đi khám để biết có thai hay không Khả năng có thai vẫn có khi bạn đã có con 3 tháng Thân