Bs, e bị trễ kinh 3 ngày r mấy nay e có thức khuya ăn đồ nóng r hay buồn, t7 tuần r e có qhtd ko xài bao bọn e chỉ qh bằng cửa sau nhưng lúc bắn thì âm đạo mô bé và môi lớn bị dính tinh trùng , ko biết e bị chậm kinh là do nguyên nhân nào v ạ, e hoang mang lắm!
Trả lời:
Chào em. Tuy em chỉ quan hệ bằng cửa sau nhưng khả năng dính tinh trùng là rất cao. Nếu kinh em đều mà em chậm kinh 3 ngày thì chỉ cần sau quan hệ từ 7-10 ngày là em có thể dùng que thử thai đã cho kết quả rất chính xác rồi. Ngoài ra, các stress tâm lý,thức khuya cũng có thể gây rối loạn kinh nguyệt em nhé. Nếu em không muốn có thai thì việc uống viên tránh thai trong trường hợp này cũng bị trễ mất rồi. Vậy nên em nên có tâm lý thoải mái,khoảng 3 ngày tới mà em vẫn chưa có kinh thì em nên dùng que thử thai nhé Cảm ơn em đã đặt câu hỏi.