Em đang có thai ở tuần thứ 7, em đã đi khám thai ở tuần thứ 6 (siêu âm và bác sĩ đọc kết quả), kết quả 1 thai, chiều dài mông 4mm, đã nghe thấy tim thai. Bác sĩ hẹn em tuần thứ 8 đến khám lại. mà theo em biết là siêu âm nhiều không tốt. Em muốn hỏi bác sĩ là em có nên đi khám vào tuần thứ 8 theo chỉ định không ạ?
Trả lời:
chào Bạn, Hiện chưa có nghiên cứu công bố siêu âm có ảnh hướng đến thai Bạn có thể tái khám định kỳ theo lời dặn của bác sĩ Thân