Bác sĩ cho em hỏi co cách nào hoặc nước rửa nào hoặc thuốc xông nào làm thơm vùng kín hoặc cho vùng kín ko mùi ko ạ? Sản dịch làm vung kín em co mùi ạ
Trả lời:
Chào em! Hiện tại trên thị trường thì có rất nhiều loại xịt thơm vùng kín. Nhưng nếu e gặp vấn đề như ra khí hư, ngứa, có mùi khó chịu... Thì nên đi khám phụ khoa để khám xử trí kịp thời. Thân mến!