Bác sĩ ơi chu kì kinh nguyệt của cháu rất đều đặn từ trước đến nay đều là 30 ngày. Cháu và bạn trai có quan hệ k bảo vệ vào ngày thứ 3 của chu kì nhưng cx k xuất tinh vào trong và sau 1 tiếng cháu có uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên 72h vậy tỉ lệ có thai của cháu là bnh hả bác sĩ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo những gì bạn mô tả thì khả năng có thai của bạn là rất thấp nhé. Để chắc hơn thì 7-10 ngày sau quan hệ bạn dùng que để thử lại nhé. Chào bạn.