Bác sĩ cho em hỏi, em đi khám phụ khoa bác sĩ kêu em bị viêm âm đạo cho em đặt thuốc neo-penotran, sau 3 ngày đặt sáng tối em cảm thấy vẫn bị ngứa ! Khi đặt thuốc có hay chảy ra quần lót thuốc như chất dầu và cảm thấy hơi ngứa sau khi đặt thuốc 3,4 tiếng ! Em cảm thấy rất lo
Trả lời:
Chào em Thuốc Neo Penotran được chỉ định trong việc điều trị viêm âm đạo do nấm Candida, viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas, và viêm âm đạo do các nguyên nhân khác… - Do đó em nên yên tâm điều tri theo chỉ đinh của bác sỹ chuyên khoa , bênh đươc cải thiên khi xử dung đúng thời gian điều tri Thân mến chào em