Xin chào bác sĩ a.? em năm nay 25 tuổi và đã kết hôn được gần 3 năm mà vẫn chưa có em bé kinh nguyệt của em không đều thất thường và chồng em có đi khám thì tinh trùng ít không đủ để làm tinh dịch đồ. Em đã đi khám ở bệnh viện phụ sản TW HN thì bác sĩ kết luận em bị dính niêm mạc cổ tử cung trước đây e đã từng đốt viêm lộ tuyến, 2 bên buồng trứng bình thường bác sĩ hẹn em ngày hành kinh thứ 2 lên nhưng tinh trùng của chồng em không ổn định thì em muốn tách do niêm mạc cổ tử cung thì em phải làm thế nào a.? em không biết có thể tách được lúc nào mong các bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Vô sinh ở vợ chồng bạn có thể có nguyên nhân từ cả 2 vợ chồng. Do vậy điều trị cần thiết cho cả 2 vợ chồng bạn chứ không chỉ mình bạn nhé. Để đánh giá cụ thể hơn, vợ chồng bạn nên khám tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản để được tư vấn chính xác. Chúc sức khỏe!