bác sĩ cho em hỏi em đang mang thai đuoc 6 tuần em có uong thuoc bổ này nè bác sĩ mà giờ em muon bổ sung thêm canxi được không ạ. lúc em đi khám thì bác sĩ nói là uong này là được rồi không cần bổ sung thêm gì đâu nhưng em thì lại muốn bổ sung thêm có được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bây giờ bạn chưa cần bổ sung thêm calci đâu. Đến 3 tháng giữa và cuối thì chắc chắn bạn nên bổ sung thêm calci và uống thêm sắt nữa. Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe!