Thưa bs ngực của tôi không được to, tôi muốn cải thiện bằng việc sử dụng kem nở ngực Young Care có được không BS và chất lượng cũng như tác dụng phụ của Young Care ạ
Trả lời:
Chào bạn Kem nở ngực ko có tác dụng trong làm nở ngực, thậm chí đã được báo cáo còn hây hại như viêm da, nhiềm trùng... Nếu vẫn muốn tăng kích cỡ bạn có thể cân nhắc phẫu thuật đặt túi ngực tại cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín. Thân chào