Em sinh con được 6 tháng hiện bé vẫn đang bú mẹ. Vậy bác sĩ cho e hỏi. E có cần bổ sung thêm vitamin dạng viên uống hay k ? Vì môi trường làm việc của e k đáp ứng được thức Ăn đủ dinh dưỡng. Nên dùng loại nào tốt ?? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Tốt nhất bạn nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Các loại vitamin cho bà mẹ được sản xuất dưới dạng thực phẩm chức năng. Nguồn gốc, chủng loại có rất nhiều. Bạn có thể tham khao mia ở các hiệu thuốc