mình đang cho con bú, nhưng mình bị viêm mũi dị ứng, mình nghe nói là tỏi ngâm mật ong có thể trị khỏi vậy mình có nên sử dụng ko?? và có ảnh hửng ji đến bé ko??. mong bs trả lời giúp ạ.
Trả lời:
Tỏi ngâm mật ong là phương thuốc dân gian chưa được nghiên cứu và công bố. Bạn đang cho con bú nhưng vẫn có thể dùng thuốc kháng histamin điều trị viêm mũi dị ứng. Ko ảnh hưởng e bé