E sinh được 3 tháng gần đây e bị rong kinh. 19 âm tháng trước e ra máu 3-4 thì hết đến hôm qua là mùg 3 âm e lại ra 1 it máu vậy e có phải bị rong kinh k ạ. Biện pháp là gì ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bác sĩ muốn biết bạn có đang cho con bú không. Vì nếu khi đang cho con bú đầy đủ theo nhu cầu của bé thì bạn sẽ không có chu kỳ kinh nguyệt. Máu ra đó có thể là sản dịch chứ không phải rong kinh hoặc có thể khi quan hệ lại bị chấn thương vùng kín. Bạn nên để ý mùi, tính chất của dịch ra, ngoài ra bạn để ý xem có sốt hay triệu chứng gì khác hay không và đi khám bác sĩ để kiểm tra kỹ hơn. Chúc bạn mau khoẻ.