Thua bac sy ban gai em bi nhu nay có phải là bị viêm nhiễm vùng kín k , như là ra huyết trắng nhìu, màu trắng đục. Tắc kinh 1 tháng rồi, đã thử qe 4-5 lần mà k thấy gì, hay bị kinh k đều, lúc có kinh thì bị vón cục, thỉnh thoảng bị ngứa quan hệ thì đau rát Mọi tháng ra huyết đen, vón cục, tới tháng là bị đau bụng
Trả lời:
Chào bạn, Bạn gái em nên đi khám phụ khoa đe điều trị nhe Thân