Năm nay chau 17 đã quan hệ nhiều lần nhưng lần nay quan hệ bị chảy máu tươi là như thế nào hả bác sĩ
Trả lời:
Chào em! - Ra máu tươi khi quan hệ trong độ tuổi của em có thể do trầy xước niêm mạc ống âm đạo hoặc tổn thương mô mềm cơ quan sinh dục. Nếu máu tự cầm thì không cần điều trị gì thêm - Tuy nhiên để loại trừ các bệnh lí phụ khoa khác em nên khám phụ khoa định kì 3-6 tháng nhé Chúc em khoẻ