Tắc ống dẫn trứng. Thưa bác sĩ. mổ nội soi kiểm tra tình trạng tắc, ứ dịch ống dẫn trứng để điều trị thì có nguy cơ bị tắc lại không ạ? Ở Đà nẵng, có viện nào mổ nội soi dc , nhờ bác chỉ giúp cháu. Cháu cảm ơn bác.
Trả lời:
Chào bạn, Tắc ống dẫn trứng là một bệnh lý cần can thiệp ngoại khoa, hầu hết các trường hợp sau mổ đều tốt, có một số trường hợp bị lại tuy nhiên rất ít. Bạn có thể yên tâm về việc này. Hầu hết các trung tâm lớn ở Đà Nẵng đều có thể áp dụng nội soi nhé bạn. Thân,