chào bác sĩ. bác sĩ có thể cho em hỏi. em hiện đang mang bầu 4.5 tháng nhưng hiện giờ bị sốt, sổ mũi thì em nên làm như thê nào để hết bệnh ạ
Trả lời:
Chào bạn Trong quá trình mang thai, việc dùng thuốc nên thận trọng và phải được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa rồi hãy dùng theo chỉ định của bác sĩ. Thường những trường hợp sốt siêu vi nhẹ, chảy mũi trong thì bạn không cần dùng thuốc, chỉ cần nghĩ ngơi, nhỏ mũi nước muối sinh lý, uống nhiều nước . Nếu sốt cao, chảy mũi đục, vàng xanh thì bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa để được điều trị đúng cách. Thân mến.