Dạ. Bs cho e hỏi: vk e chu ki kinh nguyet la ngay 10. Vừa rồi thấy chậm kinh dùng que thử thai báo 2 vạch. Ngay 16 đi bv khám họ nói có túi thai trong tử cung. Đến vừa rồi là ngày 22 đi khám lại họ bảo sao lại chưa tháy có tim thai. Cho e hỏi trường hợp này thế nao? Có nguy hiểm k Bs. E xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Đến tháng thứ 6 thậm chí muộn hơn mới có tim thai bạn nhé! Chúc sức khỏe!