bạn sĩ có thể tư vấn cho e cách dễ thụ thai được k ạ,e muốn có con mà k thấy dinh bầu dc
Trả lời:
Chào bạn. Vợ chồng muốn thụ thai được phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tinh trùng của chồng có tốt không, số lượng có đủ không.. người vợ thì trứng phát triển như thế nào, vòng kinh đều không, tư thế tử cung, môi trường âm đạo, thời gian quan hệ... Nếu vợ chông lấy nhau đã lâu mà chậm có con thì tốt nhất là bạn nên đi khám xác định từ đó tìm ra nguyên nhân và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các biện pháp hiệu quả để có thai được bạn nhé. Thân mến